Sâm Xuyên Đá Hà Giang,Sâm Xuyên Đá Giả Phân Biệt Thế Nào?

Đinh Lăng
08, Tháng Bảy, 2017

Mua Sâm Xuyên Đá Hà Giang

Anh Trương Đình Tuấn ở Hồng Bàng – Phải Phòng có hỏi: Tôi muốn mua Sâm Xuyên Đá Hà Giang.. bên Đinh Lăng có hàng chuẩn Hà Giang không? Làm thế nào để phân biệt được Sâm Xuyên Đá giả mạo ? Tôi muốn ngâm 50 lít rượu Sâm Xuyên Đá cần bao nhiêu cân để ngâm?

Đinh Lăng xin trả lời anh như sau:

Cây Sâm Xuyên Đá có ở rất nhiều nơi chứ không riêng gì Hà Giang.Trên Tây Bắc có nhiều ở Hoàng Liên Sơn,Hà Giang,Quảng Ninh,Bắc Giang,Ba Vì,và thậm chí là Miền Trung.

Hà Giang chỉ là nơi đầu tiên có bài viết  về loại thảo dược này.Có thể người tìm thấy Sâm Xuyên Đá trên Hà Giang nghĩ rằng chỉ có vùng Hà Giang là có.Tuy nhiên sau khi lên cơn sốt.Nhiều nơi Bán Cây Sâm Xuyên Đá . Các thợ đi rừng ở nhiều tỉnh đã phát hiện cây này và khai thác bán tại rất nhiều nơi

Cũng chưa có tài liệu hay nghiên cứu nào khẳng định.Phải là Sâm Xuyên Đá Hà Giang mới là tốt nhất.Do đó anh cứ yên tâm sử dụng.

Anh có thể vào link sản phẩm của chúng tôi để xem thêm giá cả quy cách sản phẩm : Bán Cây Sâm Xuyên Đá  


Sâm Xuyên Đá Giả Phân Biệt Thế Nào

Về vấn đề anh lo ngại hàng giả mạo.Chúng tôi có thể khẳng định với anh.Hiện nay trên thị trường chưa thấy ghi nhận một trường hợp nào liên quan đến Sâm Xuyên Đá Giả Mạo

Có lẽ do mùi của Cây Sâm Xuyên Đá rất đặc trừng.Thơm,rất dễ nhận biết nên rất dễ phân biệt.Bởi khi qua tay các đại lý bán lẻ.Họ đều muốn giữ uy tín nên không dại gì bán trực tiếp một sản phẩm giả mạo sâm xuyên đá.

Các thợ đi rừng bán cho đại lý lại càng không.Họ làm nghề khai thác nên cây gì trong rừng có là họ tìm đào.

Một số thông tin cho rằng cây Sâm Xuyên Đá rất hiêm và ít.Tuy vậy nếu chỉ cần để ý trên các trang rao vặt.Lượng hàng Sâm Xuyên đá được bán là khá lớn hàng ngày,hàng tuần.Nguồn hàng tuồn cả vào Nam liên tục thì không phải quá hiếm.

Một thợ rừng đi đào củ cho chúng tôi nói rằng.Không phải quá hiếm nhưng đào được chúng là rất vất vả.Bởi đặc tính cây này mọc rất sâu.Đâm rễ cắm bám vào đá ngóc ngách.Khai thác được là cả vấn đề .

Tỉ lệ ngâm rượu Sâm Xuyên Đá

Thông thường để ngâm Rượu Xuyên Đá.Phải qua bước chế biến sao vàng,sấy khô vv

Các bước này Đinh Lăng đã làm hết.Anh cần ngâm 50 lít rượu Xuyên Đá. Anh cần khoảng 3 kg 

Với giá bán 1 kg Sâm Xuyên đá khô là: 600.000. Tổng chi phí cho 50 lít rượu khoảng 1.800.000. Anh chỉ cần gửi họ tên địa chỉ,chúng tôi sẽ gửi hàng về tận nhà anh tại Hải Phòng.

Anh có thể tham khảo các sản phẩm khác rất tốt để ngâm rượu tại đường dẫn sau : 
Sản phẩm ngâm rượu tốt nhất 


 

Bài viết liên quan tiếp theo trong chủ đề Sâm Xuyên Đá :  Bán Sâm Xuyên Đá tại Quảng Ninh 
Với hàng trăm sản phẩm tốt chất lượng khác.Quý vị vui lòng truy cập trang chủ để xem thêm: https://dinhlang.vn/

Viết bình luận: