Sá Sùng Khô Quảng Ninh Loại Mới Sấy 1- 3 Ngày

  • Thương hiệu: Chưa rõ
  • Tình Trạng:  Còn hàng
4.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sá Sùng Khô Quảng Ninh

Sá sùng khô Quảng Ninh là đặc sản cao cấp rất được ưa chuộng của khách du lịch mỗi khi đến tham quang Quảng Ninh.Con sá sùng tại Quảng Ninh được vì như vàng ròng.Bởi giá 1 kg Sá Sùng khô còn đắt hơn 1 chỉ vàng.

 Sá Sùng Quảng Ninh

Con sá sùng khô trong đông y thường được sử dụng để bồi bổ sức khỏe cho người có thể trạng yếu ớt,trẻ em gầy yếu,người già tiêu hóa kém.Đặc biệt với Nam giới,những người sinh lý yếu do thể trạng hoặc những người có chế độ sinh hoạt dầy.Sử dụng sá sùng khô như món món ăn Bổ Dương đã được vua chúa sử dụng từ ngày xưa.

Con Sá Sùng Khô được khai thác tại Quảng Ninh theo ghi chép đã là cống phẩm hàng năm cho vua chúa các triều đại phong kiến.

Nói đến con Sá Sùng người Quảng Ninh thường nhắc đến Vân Đồn và Quan Lạn.Đây là hai địa danh có Sá Sùng chất lượng ngon nhất.Các bài báo trên các tạp chí về du lịch và ẩm thực đều khẳng định điều này.

Sá Sùng khô giá bao nhiêu là chuẩn?

Giá Sá Sùng khô nếu chỉ tìm kiếm trên mạng.Quý vị sẽ thấy loạn giá.Có nơi bán chỉ gần hai triệu một kg,có nơi bán hơn hai triệu,nhưng có những nơi bán hơn bốn triệu.

Các trang web uy tín như Vnexpress , Vietnamnet.. Dân Trí.. Zing.. đều có những bài viết,phóng sự về nghề khai thác Sá Sùng ( quý vị có thể vào trực tiếp từng báo,gõ tìm kiếm sá sùng là ra bài viết). Các phóng viên đi thực tế tại địa phương đều ghi nhận giá bán Sá Sùng khô Quảng Ninh trên dưới bốn triệu.Vậy những nơi bán rẻ hơn hai triệu họ bán con gì mà rẻ vậy? Chúng tôi mời quý vị tìm hiểu về giá và chủng loại Sá Sùng hiện nay trên thị trường.

Sá sùng Trung Quốc có bán ở Việt Nam?

Một số khách hàng hỏi chúng tôi rằng: Những loại Sá sùng rẻ tiền có phải hàng Trung Quốc giả mạo?

Thực tế con Sá Sùng có ở Đông Hưng – Trung Quốc. Bên đó rất quý con này.Họ gọi Sá Sùng là Sâm Biển.Nếu tìm hiểu giá bán trên mạng.Giá Sá Sùng của họ cũng cao ngang giá Sá Sùng Việt Nam bán tại Quảng Ninh.Vì vậy thông tin hàng Trung Quốc rẻ,tuồn về giả mạo hàng Việt Nam là không có.Thực tế thương lái Trung Quốc vẫn về Việt Nam để mua về bên họ bán. Có điều người Tàu ép giá rất thấp và luôn đòi hỏi lấy số lượng nhiều.Trong khi khai thác Sá Sùng thường khó khăn về sản lượng do vậy.Với các yêu cầu về giá,số lượng lớn,cùng việc thanh khoản chậm.Những đầu mối về Sá Sùng không thích bán cho người Trung Quốc do rủi ro rất cao.Nếu gom nhiều hàng mà họ không lấy để lâu Sá Sùng biến chất lỗ vốn ngay.

Giá Sá Sùng khô Nha Trang,Huế,Phú Yên,Bến Tre ( Miền Trung – Miền Nam)

Nếu gõ những cụm từ về Sá Sùng trên google.Chắc chắn quý vị sẽ vào những trang bán Sá Sùng có xuất xứ từ Nha Trang,Huế,Phú Yên,Bến Tre và Miền Trung khác.

Chỉ xét về giá bán sá sùng khô Nha Trang.. và các địa điểm khác ở Miền Trung,Nam Bộ chắc chắn quý vị sẽ giật mình.Bởi có nơi chỉ bán 1.500.000/ 1kg Sá Sùng.

Nhưng chớ có vội mừng mà nghĩ mình tìm được mối rẻ.Bởi trước khi mua quý vị cần xác định rõ chất lượng,chủng loại.Cụ thể quý vị chỉ cần xem loạt hình minh họa dưới đây của chúng tôi.Chắc chắn quý vị sẽ hiểu ngay.

Hình ảnh Sá Sùng

Hình ảnh Sá Sùng là cách đơn giản nhất để tìm hiểu về chủng loại của con sá sùng.Chúng tôi sẽ đưa ra hình ảnh con Sá Sùng khô do chúng tôi làm.Và hình ảnh của nơi khác để quý vị tham khảo.

  1/ Hình ảnh con Sá Sùng Khô do chúng tôi làm

Sá Sùng Vân Đồn – Quan Lạn

 

- Con sá sùng khi phơi khô chỉ dài từ 5-7cm

- Chúng có màu trắng hơi vàng

- Lấy tay vào nắn,xoay tròn sẽ mềm

- Ngửi có mùi thơm

- Nướng hoặc nấu canh ăn rất ngọt

2/ Hình ảnh con nơi khác. Không biết nó thuộc loài gì

 Sá Sùng Khánh Hòa

Sá Sùng Khô Phú Yên 

- Con ở hai hình trên bán rẻ có chiều dài lên đến 15-20 cm. Dài gấp 3 lần con Sá Sùng Quảng Ninh

- Phía đuôi có một chiếc đuôi rất dài,dài từ 3-4 cm..

- Các chợ đầu mối ở Hà Nội như Đồng Xuân hoặc các chợ bán ở TPHCM bán con này đều có màu thâm,mình dẹp,lấy tay sờ rất cứng ( để lâu không bán được sẽ cứng)

- Ngửi mùi sẽ thấy tanh

- Nấu lên không ngọt thanh như Sá Sùng chuẩn Quảng Ninh

Kết luận: Như vậy có thể kết luận ngay rằng.Đây là hai con hoàn toàn khác nhau,độ dài khác nhau,đuôi dài khác nhau.Chất lượng cũng khác nhau.Một số người bán hàng nhập nhằng thường gán mắc Sá Sùng Quảng Ninh để lừa người mua.Bởi phần lớn người mua lần đầu.Chỉ nghe tên,nghe tiếng mà mua.

Do đó nếu thực sự có nhu cầu về Sá Sùng Quảng Ninh chất lượng tốt nhất quý vị cần chú ý mấy điểm sau:

+ Độ dài của Sá Sùng  ( chuẩn 5-7 cm)

+ Khai thác và chế biến được bao lâu   ( ngon nhất  1 - 7 ngày mới làm)

+ Đã để qua tủ bảo ôn chưa ?  ( để tủ bảo ôn bỏ ra sẽ bị hấp hơi nhũn thối)

+ Được đánh bắt,chế biến ở vùng biển nào  ( mua tận tay chính chủ đảm bảo hơn mua đại lý găm hàng để cả năm trời )

Cách làm Sá Sùng Khô

Con Sá Sùng biển sau khi được khai thác về sẽ được đưa đi lộn ruột ngay khi còn tươi.Bởi nếu để chúng chết.Thân hình sẽ co rút lại không tuốt được sạch sẽ.Thế nên Sá Sùng khô chuẩn đều là hàng tươi sống làm ra.

 

Các bước làm sá sùng khô như sau:

1/ Rửa sạch cát đất

2/ Lộn ruột bằng que tre

3/ Rửa lại bằng nước sạch

4/ Trần qua nước sôi để loại bỏ nhớt

5/ Cho lên vỉ sấy khô

làm sá sùng khô

Trường hợp khách ở gần Quảng Ninh ( Các tỉnh phía Bắc như Hà Nội,Hải Phòng,Thái Bình,Hà Nam,Hà Giang,Tuyên Quang,Yên Bái,Lào Cai,Hòa Bình vv đều có xe chạy qua) quý vị muốn ăn lẩu,ăn xào,chiên… cần phải đặt hàng với chúng tôi sớm theo đường link sản phẩm ở đây : Sá Sùng Tươi

 

Con Sá Sùng Khô sau khi sấy khô.Nếu gửi ngay sản phẩm này đến tận tay quý khách.Nó chính là Sá Sùng khô chuẩn chất lượng tốt nhất.Bởi từ lúc chế biến cho đến lúc quý vị nhận được chỉ diễn ra trong 3-5 ngày. Đây là sá sùng khô Quảng Ninh ngon nhất.

Trường hợp không có người mua ngay trong vòng 3-5 ngày,Sá Sùng  phải để tủ lạnh,tủ bảo ôn. Sá sùng này gọi là Sá Sùng bảo ôn. Loại bảo ôn thường bán ở các điểm du lịch,lễ hội,hoặc các chợ đầu mối gọi là có. Nhưng cầm vận chuyển đi xa vứt cốp xe là hấp hơi tạo nước,chỉ vài tiếng là mềm.Rất dễ mốc hỏng.Không nên mua mang đi xa,nước ngoài.

Chất lượng Sá Sùng tốt nhất chỉ trong vòng 6 tháng đổ lại.Chính vì vậy nếu mua đúng sản phẩm Sá Sùng Ngon Nhất được chế biến,sấy khô và gửi ngay thì quý vị sẽ được dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trường hợp mua phải hàng bảo ôn.. Giá có thể rẻ hơn . Thậm chí mua nhầm hàng loại 15-20 cm có thể rất rẻ.Nhưng đó không phải là Sá Sùng chất lượng.Chỉ là đồ để lâu hoặc loại giả mạo.    

Những con Sá Sùng to,mình dầy chất lượng tốt nhất khi lộn ruột còn nguyên vẹn sẽ được phân loại làm: Sá Sùng Khô Loại 1.Giá bán  4.000.000/ 1 kg ( Sá Sùng mới làm 1-2 ngày gửi luôn,không qua bảo ôn,không có hàng tồn kho)

Những con sá sùng quá bé,những con bị người đào dùng thuổng,mai chọc ngang thân.Bị gãy,đứt . Hoặc trong quá trình lộn ruột lỡ tay làm rách toạc.Hình thức xấu nhưng chất lượng vẫn rất ngon,ngọt.Loại này không dùng chế biến các món ăn cao cấp trong nhà hàng được thì sẽ chuyển loại làm: Sá Sùng Nấu Phở : Giá bán : 2.100.000/ 1 kg . ( xem clip phía dưới phân biệt Sá Sùng loại 1 và Sá Sùng nấu phở)

Cách bảo quản Sá Sùng khô

Sau khi được chế biến phơi khô chúng tôi sẽ có hai lựa chọn. Một là gửi ngay đến tay người mua thông qua nhà xe hoặc chuyển phát nhanh. Hai là cho vào tủ bảo ôn để bảo quản.

Thông thường loại mới chế biến sẽ được gửi ngay cho đảm bảo mới nhất,ngon nhất,chất lượng đảm bảo nhất

Trong trường hợp không có khách hàng đặt mua.Sá sùng này đều phải ghi ngày,bọc giấy báo,để tủ bảo ôn.

bảo quản sá sùng

Loại bảo ôn này không thể dùng để gửi cho khách ở xa.Ví dụ bạn ở TPHCM cần mua Sá Sùng.Chúng tôi không thể gửi hàng bảo ôn.Bởi chất lượng sẽ kém hơn hàng mới.Thứ nữa. Hàng đã để tủ bảo ôn do bị hấp hơi ẩm.Giống như Cam,Táo,Lê.. các thứ đã để tủ lạnh.Chỉ cần bỏ ra nhiệt độ thường sẽ bị hấp hơi.

Sá sùng mà bị hấp hơi sẽ có nước,gây nhão,nhũn,hỏng.Chính vì vậy khách ở tỉnh xa luôn luôn được mua hàng chưa qua bảo ôn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thông thường hàng bảo ôn sẽ được cung cấp cho nhà hàng,khách sạn.Họ lấy về cũng để tủ bảo ôn ngay.Do đó không sợ hấp hơi,nhũn nhão.Những tiệc cưới lớn nhà hàng sử dụng cả chục kg Sá Sùng.Nên việc bán đồ tủ bảo ôn cho nhà hàng là tương đối đơn giản.

Sá Sùng Khô Nấu Món Gì?

Con sá sùng trong quá trình lộn ruột làm khô không thể tránh khỏi một vài hạt sạn.Những hạt sạn này rất nhỏ.Chúng dính vào vòi nhỏ của Sá Sùng.Vì vậy khi đem chế biến các món từ Sá Sùng khô.Điều đầu tiên cần phải làm đó là làm sạch sá sùng khô:

Cách làm sạch sá sùng khô

Vuốt đuôi sá sùng,dùng tay hoặc dao tách phần vòi sá sùng bỏ đi.Có thể không cần vặt vòi nếu quý vị mua sản Phẩm Sá Sùng Vip ( đã bỏ vòi) giá :  4.500.000/ 1 Kg

 

Làm sạch sá sùng khô

 

Sá sùng khô làm món gì ngon?

- Để bồi bổ Dương cho nam giới yếu sinh lý.Chỉ cần rang sá sùng và ăn hàng ngày. Mỗi bữa ăn 8-10 con. Giống như một món thực phẩm chức năng cao cấp cung cấp các axit amin hữu ích,dưỡng chất,chất khoáng.Sá sùng giúp đàn ông nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau mỗi lần yêu.

- Nấu cháo cho trẻ em: Con Sá Sùng có thể nấu cháo từ con tươi và con khô.Con khô đơn giản hơn.Chỉ việc rang nhỏ lửa cho vàng Sá Sùng sau đó cho vào máy nghiền thành bột mịn.Nấu cháo trắng lên rồi rắc ruốc này vào ăn.

- Rang làm mồi nhậu: Để lửa thật nhỏ,cho Sá Sùng vào rang,đảo đều cho Sá Sùng có mầu vàng nhạt thì dừng.Ăn sẽ ngọt,dai,nhậu rất thích

- Chiên mỡ sá sùng: Những người răng  yếu không thích ăn dai thì cho mỡ vào chiên giòn

- Nấu canh: Đây là món tủ của các bà mẹ bỉm sữa.Nó rất tiện,ngon,chi phí không quá cao.Nếu so sánh với việc dùng xương,thịt.Nấu canh Sá Sùng cho gia đình bạn một món canh nhanh chóng,thuận tiện,ngon miệng,nhiều dưỡng chất.Và đặc biệt không lo hóa chất tồn dư chăn nuôi cũng như lượng mỡ quá cao trong xương ống.

Cụ thể những món ăn về Sá Sùng khô cũng như tươi.Chúng tôi sẽ trình bày toàn bộ trong chuyên mục này.Quý vị bấm link sau để tham khảo Các Món Ngon Từ Sá Sùng

Bán Sá Sùng khô chuẩn Quảng Ninh. Hàng mới làm 1- 3 ngày gửi luôn

Bán Sá Sùng tại Hà Nội và các tỉnh gần Phía Bắc

Hà Nội và Quảng Ninh rất gần.Vì vậy việc Bán Sá Sùng của chúng tôi khá thuận tiện.Quý vị chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số   0919.057.868 . Đinh Lăng sẽ gửi Sá Sùng đến tận địa chỉ của quý vị tại Hà Nội

Bán Sá Sùng tại TP HCM và các tỉnh phía Nam

Hiện tại nhu cầu sử dụng Sá Sùng để biếu tặng,hoặc làm các món ăn cao cấp sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn.Các công ty chuyên thu mua vẫn đổ mối về TP HCM rất nhiều Sá Sùng.Tuy vậy chúng tôi vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi mà người tiêu dùng ở đây thắc mắc như:

Sá sùng mua ở đâu Tp HCM có chất lượng tốt nhất ?

      Đinh Lăng xin trả lời: Sá sùng tốt nhất là sá sùng mới khai thác,được làm sạch,và chưa qua bảo quản tủ lạnh,tủ bảo ôn.Do đó tất cả các loại đồ để khô lâu ngày tại Siêu thị chợ đầu mối.Đều là hàng cũ.Chính vì vậy cách tốt nhất để có Sá Sùng khô chuẩn đó chính là quý vị nên tìm các địa chỉ bán sá sùng trực tuyến tại Quảng Ninh. Như Đinh Lăng .Chúng tôi trực tiếp thu mua và phân phối,không qua tay trung gian,không có hàng cũ,không để lâu.Tổng thời gian chuyển phát từ Quảng Ninh vào địa chỉ quý vị tại TP HCM chỉ mất 3 ngày. Do chưa qua bảo ôn.Nên Sá Sùng đạt chất lượng tốt nhất.

 

Địa chỉ liên hệ mua Sá Sùng chất lượng tốt nhất,con mới khai thác

 

Sá sùng loại 1 khai thác 1-3 ngày gửi luôn. Chưa qua tủ bảo ôn.Đảm bảo không bị nhũn,thối,mốc trong quá trình vận chuyển xa dài ngày ( kể cả mang ra nước ngoài) . Giá bán :  4.000.000 1 kg.. Xem video về sản phẩm

Sá sùng khô Quảng Ninh loại 1 mới làm 1-3 ngày. Giá 4.000.000/ 1 kg . Và Sá Sùng Nấu Phở 2.100.000/ 1 kg

 

 

Gọi trực tiếp:              0919.057.868

Nhắn tin qua Zalo:     0919.057.868

Viber:                         0919.057.868