Chuyên mục giá và mua bán của Đinh Lăng là nơi tổng hợp bảng giá các loại sản phẩm do chúng tôi bán.Cùng những câu hỏi thắc mắc do khách hàng gửi cho chúng tôi liên quan đến từng sản phẩm.Chúng tôi chia ra nhiều nhóm sản phẩm khác nhau để quý vị dễ lựa chọn như:

+ Nhóm sản phẩm ngâm rượu ngon ( nên có trong nhà,quán nhậu)

+ Nhóm sản phẩm cực tốt cho sinh lý Nam ( nhiều người dùng hiệu quả)

+ Nhóm sản phẩm các loại ngâm rượu sưu tầm ngon,độc,lạ ( nhưng có thể chưa phổ biến)

+ Nhóm các sản phẩm đặc sản vùng miền,dùng để thiết đãi khách hoặc biếu tặng sếp,đối tác

+ Nhóm các sản phẩm chữa các bệnh phổ biến và có hiệu quả 

Những sản phẩm ngâm rươu rất ngon ( phổ cập,nhiều người biết. Dùng để bồi bổ và nhậu nhẹt)

 

1/Ba Kích Tím trồng loại 1 : Củ đều,chọn,không có dãi bé: Giá 150.000/ 1 kg tươi. 1 kg ngâm 4- 4,5 lít.Ngâm tối thiểu 3 tháng dùng được. ( Nên có để tiếp khách tại gia - Nếu bạn kinh doanh nhà hàng.Đây là loại rượu không thể thiếu. Hiện bán chạy số 1 ở Miền Bắc.hầu như quán nào hỏi Ba Kích cũng có)

Đặt hàng trực tiếp sản phẩm tại link  ==>>   Bán Ba Kích Tím Trồng

 

2/ Ba Kích Rừng chuẩn. 100% củ rừng . Hàng hiếm,thi thoảng có giá:  400.000/ 1 kg tươi. Ngâm 3,54 lít/1kg.

Đặt mua Ba Kích Rừng trực tiếp tại link   ==>>   Bán Ba Kích Rừng Tự Nhiên

 

3/ Rễ Đinh Lăng khô.Hơn 4 Kg rễ tươi,sấy được 1 kg khô. 1 kg rễ khô ngâm 15 lít rượu đặc,thơm,ngon.( Ngâm rễ khô tốt hơn,đặc hơn,ngon hơn ngâm cả củ hoặc ngâm tươi.Ngâm rễ khô thuận tiện ở chỗ.Quý vị không cần làm gì chỉ việc đổ rượu ngâm)

Đặt mua Rễ Đinh Lăng sấy khô tại link:   ==>>   Rễ Đinh Lăng

 

4/Chuối hột chín nguyên quả sấy khô. Rất thơm. 1 Kg ngâm 8-10 lít rượu. Giá 100.000/ 1kg khô. Đối với nhà hàng hoặc cá nhân.Chuối hột chín sấy khô là món không thể thiếu.Rất phù hợp cho các món ăn hải sản ( có thể ngâm chung với táo mèo, chuối với ba kích,chuối và đinh lăng theo từng cặp). Ngâm chuối chín thơm,ngon,ngọt hơn nhiều so với quả xanh thái lát phơi khô.

Đặt mua Chuối Hột Rừng tại link:   ==>>  Quả Chuối Hột Rừng

 

5/ Đẳng Sâm rừng Việt Nam. củ rất già,thơm,sấy khô. Giá 350.000/1 kg. Ngâm 10 lít rượu . Đẳng Sâm Rừng là loại cho rượu ngon,bồi bổ sức khỏe rất tốt vì Đẳng Sâm thay Nhân Sâm trong các bài thuốc bồi bổ.Đẳng Sâm khi sấy khô cho vị rượu cực thơm.Có thể nói là 1 trong số những loại rượu thơm,ngon,ngọt,mát.uống nhiều cũng không sợ mất ngủ như nhân sâm

Đặt mua Đẳng Sâm Rừng tại link:  ==>>   Đẳng Sâm Rừng

6/Táo Mèo khô: Giá bán 100.000/ 1 kg. 

 

 

 

 

1/ Mua bán sá sùng