Bán Sâm Xuyên Đá Tại TP HCM

Đinh Lăng
07, Tháng Bảy, 2017

Địa chỉ bán Sâm Xuyên Đá tại TP HCM

Khách hàng:

Vũ Đắc Thu ở Bùi Quang Là,Gò Vấp,Thành Phố Hồ Chí Minh có hỏi: Tôi cần Sâm Xuyên Đá Khô để ngâm rượu. Anh (chị) có thể cho tôi biết địa chỉ bán Sâm Xuyên Đá tại TP HCM được không?

Trước đây tôi có mua Đinh Lăng Khô về ngâm rượu.Uống rất ngon.Liệu tôi có thể pha chung rượu Xuyên Đá và Đinh Lăng được không?

Tôi muốn mua cây giống Sâm Xuyên Đá về trồng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.Liệu có cách nào chuyển giống cho tôi được không? Xin Anh ( chị ) tư vấn dùm.

Đinh Lăng xin trả lời anh như sau:

Chúng tôi không có chi nhánh nào tại Thành Phố Hồ Chí Minh bán Sâm Xuyên Đá cả.Mọi giao dịch Đinh Lăng thực hiện bằng phương thức.Chuyển hàng đến địa chỉ của anh tại TP Hồ Chí Minh. Sau khi nhận Xuyên Đá.Anh trả tiền thông qua nhân viên chuyển phát hàng.

Đây là sản phẩm Sâm Xuyên Đá khô.Làm sẵn sạch sẽ. Đã sao vàng hạ thổ.Anh chỉ việc đổ bình và cho rượu vào ngâm rất thuận tiện.

Ngâm rượu Sâm Xuyên Đá với Đinh Lăng có được không?

Theo Đinh Lăng.Anh không nên ngâm chung hai loại Xuyên Đá và Đinh lăng với nhau.Bởi chúng tôi đã từng thử và thấy không hợp.

Anh có thể tham khảo bài viết chúng tôi hướng dẫn:  Cách ngâm rượu sâm xuyên đá để tự ngâm tại gia.

Còn Đinh Lăng khô anh đã từng mua và ngâm.Anh cứ để nguyên.Bởi anh cũng thấy rượu Đinh Lăng rất ngon.Sau này muốn dùng chung cả hai loại Xuyên Đá kết hợp Đinh Lăng để bồi bổ.Lúc đó anh rót vào chén.Mỗi thứ một nửa.

Dù cả hai loại trên đều rất tốt cho sức khỏe.Nhưng không nên quá lạm dụng.Uống một lần quá nhiều.Anh chỉ nên dùng từ 20 -30ml / 1 lần.

Về việc anh mua giống Sâm Xuyên Đá về trồng.Mời anh xem thêm bài viết  Giống Cây Sâm Xuyên Đá của chúng tôi.

Viết bình luận: