Ba Kích Tím 5 Năm Tuổi

 • Thương hiệu: dinhlang.vn
 • Tình Trạng:  Còn hàng
150.000₫

Ba Kích Tím Quảng Ninh


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ba kích tím quảng ninh

 • Ba Kích Tím Quảng Ninh là loại Sâm rất thông dụng.Nó vượt ra khỏi khuân khổ của một vị thuốc thông thường trong đông y và trở thành một đặc sản nổi bật của Quảng Ninh trên khắp cả nước.
 • Củ ba kích tím rừng trong tự nhiên ( ba kích rừng – ba kích hoang dã) rất hiếm.Ngay tại Quảng Ninh để kiếm được 1-2kg củ ba kích tím hoang dã là rất khó bởi rừng bị khai thác cạn kiệt.Không những thế đào 1000 cây ba kích trong rừng may ra cũng chỉ có vài cây tím.Trong rừng chủ yếu là cây ba kích trắng.
 • Sâm Ba Kích Tím hiện nay được trồng tại nhiều huyện  như: Ba Chẽ,Hoành Bồ,Tiên Yên,Bình Liêu,Vân Đồn đều trồng giống cây tím.Và do đó mặc định củ Ba Kích Trồng chính là củ giống tím.Một số huyện đi đầu trong việc nhân giống,trồng với diện tích nhiều đã cho thu nhập cao và dần dần phát triển thành những thương hiệu mạnh về ba kích như:

Ba Kích Tím Ba Chẽ

Ba Kích Tím Tiên Yên

ba kích tím quảng ninh

Trồng Ba Kích Tím Quảng Ninh

 • Trồng cây ba kích tím tương đối khó.Bởi cây khá kén đất.Một số địa phương khác có lấy giống từ Quảng Ninh về trồng.Nhưng hiệu quả không cao.Bởi không hợp chất đất,năng suất thấp,cây hay bị bệnh.Một số nơi nhập củ từ Quảng Ninh về bán và quảng cáo sai sự thật.Bởi trồng 5 năm mới cho củ.Dù diện tích của một cá nhân có vài chục hecta cũng chả đủ để bán trường kỳ.

 

Ba kích tím và ba kích trắng

 • Củ ba kích tím và củ ba kích trắng khác nhau thế nào? Củ tím ngâm sẽ đậm hơn củ trắng.Cùng có lượng như nhau,ngâm rượu như nhau,khi ngâm củ tím sẽ cho rượu đậm hơn nhiều củ trắng.Đó là lý do người tiêu dùng thích củ tím.
 • Một số người lầm tưởng củ trắng khi ngâm uống không ngon.Thực ra rất ngon,không thua kém củ tím.Vấn đề ở đây là ta cần điều chỉnh lượng rượu khi ngâm củ trắng ít đi để rượu ba kích không loảng.
 • Hiện tại nói đến Ba Kích Rừng ta cần hiểu đó là Ba Kích Trắng ( Vẫn có củ tím nhưng cực kỳ ít). Ngâm củ trắng vẫn ra rượu màu đen.
 • Ngược lại.Khi nói ba kích tím tức là đang nói đến ba kích trồng.Củ Tím Rừng có nhưng cực hiếm và giá thì rất cao.Muốn mua phải chờ đợi chứ khó có ngay.

Cây ba kích tím giả

 • Cây ba kích tím trong tự nhiên chỉ có ở Quảng Ninh,Bắc Giang,và một số địa phương lân cận ở vùng Đông Bắc tổ quốc.Bởi nó chỉ mọc ở độ cao dưới 500 mét so với mực nước biển
 • Những địa phương khác ở phía bắc như Tây Bắc chắc chắn không có cây Ba Kích.Thế nhưng rất nhiều người bán hàng trên Tây Bắc lên face sẵn sàng rao bán củ ba kích với những tên thương mại như:

Ba Kích Tây Bắc

Ba Kích Hà Giang

Ba Kích Sơn La

Ba Kích Yên Bái

Ba Kích Sa Pa

Ba Kích Hòa Bình

 

 • Tất cả đều là giả lừa đảo.Và hình ảnh của chúng là đây.

Tác dụng của ba kích tím

 • Ba Kích tím và ba kích trắng có tác dụng giống hệt nhau.Không có sự phân biệt giữa hai loại này.Một số người nhầm lẫn tưởng rằng chỉ có củ tím mới có tác dụng là sai lầm.
 • Công dụng cây ba kích tím ( và trắng) được y học cổ truyền và các nghiên cứu khoa học tây y chỉ ra rằng.Củ ba kích giúp cơ thể tăng cường sức khỏe,tăng sức đề kháng
 • Dịch sắc nước làm cho nhu động ruột co bóp tốt giúp người dùng dễ tiêu hóa và hấp thụ triệt để thức ăn.
 • Là vị thuốc rất tốt cho sinh lý nam giới.Ba Kích giúp bổ thận,tráng dương,cường gân cốt.
 • Người bị xuất tinh sớm,liệt dương,di tinh,mất ngủ sử dụng ba kích giúp an thần,ngủ sâu,cải thiện tình trạng xuất sớm.
 • Mặc dù vậy.Nếu ngâm độc vị ( tức sử dụng riêng ba kích không có sự hỗ trợ của các vị khác) . Hiệu quả sẽ không được như mong đợi.Đó là lý do vì sao có rất nhiều người hỏi tôi uống rượu ba kích vào mà thấy không lên
 • Thực ra ba kích không phải vị thuốc cường dương theo kiểu kích thích như Viagra.Nghĩa là uống vào là dương vật cương cứng lâu,quan hệ lâu.Bản chất của Ba Kích là cải thiện sức khỏe người bệnh.Bởi dùng vào sẽ giúp hấp thu dưỡng chất từ thức ăn tốt,cải thiện giấc ngủ,giảm stress cho cơ thể,làm thận khỏe.Khi cơ thể khỏe mạnh,tạng thận khỏe thì ắt các vấn đề về sinh lý sẽ được cải thiện.Việc cải thiện này đòi hỏi phải có quá trình từ từ.Nếu bệnh nhân tích cực tập luyện thể thao,ăn ngủ điều độ dùng ba kích ngâm chung với các vị thuốc ( bổ dương,tăng nội tiết tố,bổ thận,sinh tinh ..vv) chỉ khi đó chuyện giường chiếu mới được cải thiện tích cực sung mãn.

Rượu ba kích tím

 • Ba kích tím ngâm rượu đã trở thành đặc sản được ưa chuộng không chỉ ở hầu hết quán hàng Miền Bắc.Khó có loại đồ ngâm nào vừa tốt cho sức khỏe mà uống lại ngon,mầu đẹp như Ba Kích Tím.Cùng với chuối hột,táo mèo,đinh lăng tạo thành bộ tứ không thể thiếu ở các nhà hàng lớn hiện nay.
 • Rượu ba kích tím Quảng Ninh hiện nay đã có mặt tại Sài Gòn  và các tỉnh Miền Tây.Lượng khách hàng tìm hiểu,mua ba kích tím của chúng tôi về ngâm ngày một nhiều.
 • Bán rượu ba kích tím rất chạy.So với các loại rượu khác.Rượu ba kích tím luôn chiếm tỉ lệ lớn gấp nhiều lần.Có một chủ chuỗi cửa hàng nhậu bình dân tâm sự với chúng tôi.Một ngày hệ thống quán của anh có thể tiêu thụ đến 70 lít rượu ngâm ba kích tím.Chuối hột và đinh lăng là hai loại xếp sau ba kích cộng lại chưa bằng một nửa.
 • Cách sử dụng ba kích tím phổ biến ở Quảng Ninh đơn giản chỉ là một món rượu ngon trên bàn ăn.Nhưng những người khách của chúng tôi ở tỉnh khác lại rất quan tâm đến vấn đề sinh lý khi ngâm rượu.Về vấn đề này dinhlang.vn sẽ viết một chủ đề riêng về cách làm,cách ngâm,cách dùng rượu ba kích sinh lý.Bởi nếu chỉ lấy củ ba kích tím về ngâm với rượu sau đó uống thì hầu như không ăn thua.Cần sao tẩm đúng cách,ngâm cùng những vị cần thiết thành bài.Uống đúng liều lượng.Chỉ khi đó sinh lý mới được cải thiện rõ rệt.
 • Một số cá nhân giật tít như: Ba Kích bổ dương cực mạnh,rồi thì giúp hóa rồng hóa phượng chốn phòng the,khỏe gấp mấy lần.. vv đều là không đúng.Tất cả đều phải có quá trình tích lũy dần dần và quan trọng là làm đúng cách.

 

Giá ba kich tim tươi

Giá ba kích tim trên thị trường hiện nay khá bát nháo.Tại Quảng Ninh nơi sản xuất ra chúng giá bán ở các chợ không có sự chênh lệch nhiều giữa các loại củ.Nhưng các địa phương khác như Hà Nội,Sài Gòn,Hòa Bình,Bắc Ninh nhập về bán rất đắt.Thậm chí gấp đến 3 lần so với nguồn cung cấp.

Mua ba kích tím ở đâu giá chuẩn?

Tất nhiên chỉ có ở Quảng Ninh mới có giá chuẩn nhất.Bởi đặc sản mang tính địa phương.Các cơ sở buôn bán tại địa phương đó cạnh tranh với nhau nên giá bao giờ cũng là già sàn thấp nhất.Cho dù nếu quý vị ở Sài Gòn mua của chúng tôi.Nếu cộng cả chi phí chuyển phát giá thành vẫn rẻ hơn rất nhiều so với mua tại Hà Nội,Sài Gòn.Bởi người ở tỉnh khác nhập về họ mất tiền xe,chi phí kho bãi,hao cân,biến chất thối hỏng.

Ba Kích Tím tươi chất lượng thế nào tốt nhất?

Theo chuẩn dược liệu là 5 năm.Củ đạt tiêu chuẩn là hàng loại 1 tốt nhất.Cá biệt có những đồi chủ nhân để đến 6-7 năm.Nhưng thông thường củ ba kích 5 năm đã tốt lắm rồi.ngâm đặc sệt luôn.

Các điểm lễ hội đình,đền,chùa,các cá nhân bán dạo rong rong ở công viên thì thường nhập củ rẻ tiền có giá thành thấp để bán cho dễ.Người mua rong những nơi này cũng ko phải dân chơi sành điệu.Thích thì mua cứ rẻ là sướng.Đâu có cần biết chất lượng.

Bán ba kích tươi mới nhất,chuẩn nhất

Cách nhận biết ba kích tím chất lượng đủ năm tuổi và kém chất lượng rất dễ.Củ đủ tuổi sẽ già,cứng,trong một lô củ sẽ có từ 20-30 củ có mầu thâm thâm màu sữa cho đến màu tím hồng nhạt.Đây là củ cái ( củ mọc ra đầu tiên của cái cây đó).Những củ nhánh chính là củ màu sữa nhạt cho đến trắng toát ( nó màu trắng ko có nghĩa nó là cây giống trắng,vì nó mọc ra sau củ cái nên màu củ trắng.Nhưng ngâm lên thì cả bình chuyển tím đen)

Củ Ba Kích Tím mới thu hoạch đang được rửa bằng máy cao áp

Ba Kích tím tươi mới khai thác khi ngâm sẽ phản ứng cực mạnh với rượu.Tạo nên chất lượng rượu ngon.Ngược lại các nơi tỉnh khác do di chuyển xe xa bị hấp hơi,hao cân,mất nước,sau đó bảo quản tủ lạnh,tủ mát hàng dần biến chất.Đến khi ngâm sẽ không cho rượu tốt.Đây chính là điều khác biệt giữa chúng tôi ( Một đại lý bán ba kích tại Quảng Ninh đi khắp các nơi trên mọi miền tổ quốc. Và những cá nhân mua đi bán lại qua tay bảo quản ba kích kém chất lượng để lâu ngày)

Bán ba kích tím tại hà nội

Khách tại Hà Nội vẫn thường băn khoăn tìm kiếm địa chỉ mua ba kích tại Hà Nội cho nhanh,thuận tiện.Bởi chỉ cần alo là ship đến tận nhà.Điều đó không quan trọng.Chúng tôi thường xuyên gửi đến tận nhà cho khách hàng mua Ba Kích Tại Hà Nội.

Bán ba kích tím tại TPHCM

Tương tự như Hà Nội.Quý khách có nhu cầu mua ba kích tại TPHCM hoàn toàn yên tâm.Chỉ cần alo cho chúng tôi hoặc đặt hàng trực tiếp.Chúng tôi sẽ chuyển Ba Kích mới thu hoạch đến tận nhà quý vị.So với các địa chỉ bán ba kích tại TPHCM quý vị có thể yên tâm vê giá bán ba kích tại TPHCM không thể cạnh tranh so với chúng tôi.Không những thế ba kích tím đó chỉ có thể là hàng lưu trữ tủ bảo ôn lâu ngày.Thời gian chuyển hàng từ Quảng Ninh về Sài Gon 3 ngày.Bảo ôn  cả tuần,tháng đã quá lâu để có một bình rượu ngon,hoặc bồi bổ sinh lý.

Ba kích tím khô

Không nên ngâm rượu bằng ba kích tím khô đã rút lõi sẵn bán trên thị trường bởi: đó là đồ rẻ tiền,củ sắp hỏng bán không được rút phơi khô,hàng biến chất,hàng non tuổi,hàng đã qua rút chất.. cứ tươi mà ngâm mới có màu rượu đẹp,vị rượu thơm

Giá ba kích tím khô trên thị trường

Nói đến giá bán chúng ta phải tính đến giá thành làm ra sản phẩm ba kích khô.Giá thành này phụ thuộc vào các yếu tố sau

Độ tuổi của củ chế biến: Củ già đạt chất lượng loại 1 như chúng tôi bán giá 130.000/kg.Nhưng nếu là củ non choẹt.. thì giá chỉ là 70-80.000/kg.Để có 1 kg khô ta cần khoảng 5 kg tươi.Nếu dùng củ non phơi khô bán rẻ cũng quá lời.

Củ hỏng đem chế biến: Thường thấy nhất là dạng này.Một số địa chỉ bán ba kích không có đầu ra ổn định.Lỡ nhập nhiều mà bán không nổi.Thôi thì đem phơi khô bán hồi vốn.Khô rồi củ sắp hỏng và củ mới toanh khách có biết đâu mà lo.

Trong cách phơi khô.Người làm còn phải rút hết lõi.Rút cái lõi này đi mệt bà cố luôn.Làm một kg lách cách mất nửa tiếng.Thôi thì đem luộc cho nhũn nhoẹt ra.Khi nhũn thế rút toẹt một cái lõi đi đằng lõi,vỏ đi đằng vỏ.Đem vỏ đó đi phơi khô bán kiếm lời.Nước ba kích cô lại thành cao làm thuốc.

Sai lầm mua ba kích khô thường thấy ở khách hàng đi du lịch,hội chợ,khách hàng Sài Gon là những người hay gọi chúng tôi kêu ca sao tôi ngâm ba kích khô nó không ra màu đen hở anh.. Chất nó kém thì đen sao nổi.

Nói như vậy.chắc quý vị đã biết nên mua loại Ba Kích Tím này ở đâu được chất lượng tốt nhất.Mọi thắc mắc xin liên hệ  0919.057.868  bác nào sài zalo nhắn tin đặt hàng càng tốt.